Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng để đào tạo nhân lực du lịch Bình Định

Nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Hưng Thịnh với Trường Đại học Quy Nhơn và Trường Quốc tế Pegasus, Hưng Thịnh Land đã công bố tài trợ 100 tỷ đồng trong 3 năm để hỗ trợ đào tạo, cung cấp 10.000 việc làm trong 5 năm cho lao động lĩnh vực du lịch của Bình Định.

Sự hợp tác này sẽ triển khai các chương trình đào tạo chính quy và ngắn hạn theo tiêu chuẩn quốc tế để giải quyết được nhu cầu về tốc độ phát triển du lịch cũng như thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực du lịch, đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế tại Quy Nhơn.


Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược cùng các đối tác danh tiếng trong và ngoài nước vào sáng nay, Tập đoàn Hưng Thịnh đã thực hiện 02 hợp tác:
– Ký kết cùng UBND TP. Quy Nhơn và Tập đoàn Tư vấn Quốc tế Boston Consulting Group (BCG) xây dựng đề án phát triển du lịch TP. Quy Nhơn đến năm 2030 cùng hướng đến mục tiêu phát triển du lịch toàn diện, bền vững, an toàn với những giá trị khác biệt.
– Đồng hành cùng Vietravel để kết nối điểm đến, thu hút du khách trong và ngoài nước.
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và các đối tác danh tiếng được kỳ vọng sẽ tạo thêm sức bật để Quy Nhơn nắm bắt những cơ hội mới, sẵn sàng đưa du lịch Quy Nhơn vang danh trong khu vực và trên thế giới.

Theo Hưng Thịnh Land