Vĩnh Long New Town

Vĩnh Long New Town sở hữu vị trí lý tưởng tại trung tâm Thành phố Vĩnh Long, bên dòng sông Cồ Chiên thoáng mát. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho khách hàng muốn ăn cư tại Vĩnh Long.


TỔNG QUAN DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN


VỊ TRÍ DỰ ÁN DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

Vinh Long New Town sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Vĩnh Long và nằm trong trục giao thoa của các tuyến đường 14/9, 8/3 và Quốc lộ 57 thoáng rộng.

Vĩnh Long New Town có thể nhanh chóng kết nối với TP.HCM và các tỉnh lân cận thông qua các tuyến giao thông huyết mạch đã hoàn thiện và đồng bộ như: Quốc lộ 53, Quốc lộ 57, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 80, phà Đình Khao…


TIỆN ÍCH DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

Nằm ngay trung tâm của Thành phố Vĩnh Long, Vĩnh Long New Town thừa hưởng mọi tiện ích đa dạng và hiện đại bậc nhất tỉnh Vĩnh Long. Cho cư dân sống trọn vẹn tiện ích từ giáo dục, y tế đến văn hóa, sự  nhộn nhịp của phố thị đang phát triển hằng ngày

 


PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

Với sự nổi bật về vị trí như một bản lề của trục hành lang kinh tế khu vực đồng bằng sông Cửu Long – TP.HCM cũng như tiềm năng phát triển nhanh chóng về du lịch, Vĩnh Long New Town sẽ là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cho cuộc sống tiện nghi đúng chuẩn đô thị hiện đại và là tâm điểm đầu tư lý tưởng mang lại giá trị sinh lời cao.


TIẾN ĐỘ DỰ ÁN DỰ ÁN VĨNH LONG NEW TOWN

Tiến độ dự án Vĩnh Long New Town đã hoàn thành hạ tầng, sẵn sáng cho một cuộc sống bừng sáng trên quê hương Vĩnh Long