Dự án Sài Gòn Garden Riverside Village

Dự án Sài Gòn Garden Riverside Village không chỉ là bất động sản đắt giá dành cho những ai yêu thích không gian thanh bình trong thế giới riêng biệt mà còn là tài sản tích lũy giá trị và tôn vinh vị thế của những chủ nhân thành đạt


TỔNG QUAN DỰ ÁN SÀI GÒN GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

  • Tên dự án: SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE
  • Chủ đầu tư: Cty CP BĐS nghỉ dưỡng Saigon Garden ( Thành viên Hưng Thịnh Corp)
  • Đơn vị phân phối:  PropertyX – PKD Hưng Thịnh Land
  • Vị trí: Phường Long Phước, Quận 9, TP.HCM
  • Quy mô: 30 ha
  • Tổng số căn: 168 nền
  • Diện tích đất: từ 1.000 – 1.500 m2/nền
  • Loại hình: đất nền biệt thự vườn

 


VỊ TRÍ DỰ ÁN SÀI GÒN GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Dự án Saigon Garden Riverside nằm ven theo dòng Rạch Ván cũng hệ thống kênh sinh thái đổ ra sông Đồng Nai thuộc Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

Giữa thành phố năng động và náo nhiệt nhất cả nước, sở hữu một căn biệt thự bên sông theo phong thủy “Sơn quản nhân đinh, thủy quản tài” dường như được xem là hàng hiếm.

Chính vì lẽ đó, Saigon Garden Riverside Village không chỉ là bất động sản đắt giá dành cho những ai yêu thích không gian thanh bình trong thế giới riêng biệt mà còn là tài sản tích lũy giá trị và tôn vinh vị thế của những chủ nhân thành đạt.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN SÀI GÒN GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Vì cuộc sống đáng tự hào, vì những thành công đã đạt được để rồi chúng ta phải tận hưởng, Saigon Garden Riverside Village là nơi để những chủ nhân tôn quý thảnh thơi tận hưởng và khẳng định phong cách sống với những trải nghiệm khác biệt.

Ở một nơi mà mỗi ngôi nhà như một thế giới thu nhỏ, là tận hưởng tất cả mà chẳng cần phải đi đâu. Nhưng chủ đầu tư còn mong muốn hơn thế với nhưng khu sinh hoạt giúp gắn kết cộng đồng:

Đó là cụm sân Tenis và khu vui chơi trẻ em cho một cuộc sống đầy sức khỏe

Đó là bên du thuyền cho một hành trình không giống ai vì quá đẳng cấp

Đó là khu BBQ, công viên cây xanh vun đắp sự gắn kết, dựng xây một cộng đồng khát vọng.

Saigon Garden Riverside Village – Chốn yên ả tận hưởng cuộc sống, để khoảng trời hạnh phúc của gia đình trở thành dư vị bất tận, để mỗi ngày đều là những kỳ nghỉ mà không cần phải du ngoạn đến bất cứ nơi đâu.


MẶT BẰNG DỰ ÁN SÀI GÒN GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Được thiên nhiên ưu đãi cùng vị thế đắc địa tạo nên tuyệt tác bên dòng sông Sài Gòn uốn lượn cùng hệ thống kênh sinh thái đã giúp cho dự án như một khu vườn bên sông nước đúng nghĩa

 


THIẾT KẾ DỰ ÁN SÀI GÒN GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Các thiết kế biệt thự Sài Gòn Garden mang thiên hướng không gian sinh thái thuần khiết, mỗi biệt thự được thiết kế theo hướng mở để kết nối với thiên nhiên tươi mới và tràn đầy sức sống cũng như đón nhận nguồn vượng khí.

Với không gian khoáng đạt, mỗi biệt thự tại Saigon Garden đều được ưu ái tầm nhìn thoáng rộng để đón nắng sớm, gió lành và đem ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Đặc biệt, những khoảng sân vườn được sử dụng như điểm nhấn cho tổng thể kiến trúc tạo nên sự mới mẻ và ấn tượng tựa như những giai âm rộn ràng của cuộc sống.

Một căn biệt thự 3 tầng với nhiều chức năng và tiện ích mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống trọn vẹn nhất. Hãy tận hưởng cuộc sống trong xanh và thoáng mát ngay bên Sài Thành. Tại sao không?


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN SÀI GÒN GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Phương thức thanh toán dự án Saigon Garden Riverside của Hưng Thịnh Corp

 


TIẾN ĐỘ DỰ ÁN SÀI GÒN GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

Tiến độ dự án Sài Gòn Garden Riverside mới nhất

GỌI NGAY

HOẶC